ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล ให้บริการงานระบบดับเพลิงครบวงจร


แม้จะเปิดดำเนินธุรกิจในชื่อบริษัท ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ไม่กี่ปี แต่สำหรับประสบการณ์ในธุรกิจ ออกแบบ จำหน่าย งานระบบดับเพลิง นั้นมีมาอย่างยาวนานนับสิบปี ถือว่าไม่เป็นรองใครเลยทีเดียว ด้วยความชำนาญและเชี่ยวชาญด้านระบบดับเพลิง จากบริษัทดั้งเดิมในชื่อ บริษัท ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ว่าจ้างงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งภายในประเทศและประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย

               นายโชคชัย สงสม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการ ออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง งานระบบดับเพลิงและระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ โดยทีมวิศวกรและช่างผู้ชำนาญงาน มีผลงานติดตั้งงานระบบดับเพลิงและระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ตามอาคาร และบริษัทต่างๆ มากมายทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ นอกจากนี้บริษัทของเรา ยังได้มีโอกาสไปติดตั้งระบบดับเพลิงและระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ที่โรงไฟฟ้าหงสา สปป.ลาวอีกด้วย บริษัทเราให้ความสำคัญและใส่ใจในรายละเอียดของการทำงาน ตั้งแต่การสำรวจหน้างาน การเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมตรงตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงการบริการหลังการขายอย่างเอาใส่ และการบริหารงานที่เป็นระบบ โดยนำระบบการบริหารงานคุณภาพ ISO 9001 ; 2015 มาใช้ ซึ่งบริษัทยังได้รับการรับรองระบบการบริหารงานคุณภาพดังกล่าวอีกด้วย บริษัทมีนโยบายคุณภาพ คือ มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานอย่างมีมาตรฐาน เป็นหนึ่งด้านความปลอดภัย เพื่อความประทับใจของลูกค้า นอกจากนี้บริษัทยังให้ความสำคัญกับทรัพยากรบุคคลโดยการสนับสนุนให้บุคลากรได้อบรมและศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในสายงานที่เกี่ยวกับตนเองอีกด้วย”

สำหรับหน่วยงาน หรือบริษัทใดที่สนใจต้องการใช้บริการ ออกแบบ ติดตั้ง ตรวจสอบระบบดับเพลิง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร. 02 972 5977 อีเมล info@cakengineer.com และ www.cakengineer.com

เขียนบทความ และสร้าง blog ฟรี! แค่สมัครสมาชิก JaakJai.com

ความคิดเห็น

ติดตามบทความเด็ดสุดจากสมาชิก ได้ทาง Facebook Page ของ JaakJai